Sidebar

Magazine menu

ข่าววิทยาลัยชุมชนสระแก้ว
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๗ วันนวมินทรมหาราช วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา วิทยาลัยชุมชนสระแก้ว