ประกวดคำขวัญโครงการ “มหาวิทยาลัยโปร่งใส บัณฑิตไทยไม่โกง”

ประเภทการแข่งขัน
๑. ประเภท นิสิต นักศึกษา เครือข่ายอุดมศึกษาภาคตะวันออก
๒. ประเภท อาจารย์ และบุคลากร เครือข่ายอุดมศึกษาภาคตะวันออก

รางวัลการประกวดคำขวัญ
ประเภท นิสิต นักศึกษา
- รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัลพร้อมเกียรติบัตร ๗,๐๐๐ บาท
- รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ เงินรางวัลพร้อมเกียรติบัตร ๕,๐๐๐ บาท
- รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ เงินรางวัลพร้อมเกียรติบัตร ๓,๐๐๐ บาท
- รางวัลชมเชย จำนวน ๓ รางวัลๆ ละ ๑,๐๐๐ บาท

ประเภท อาจารย์ และบุคลากร

รายละเอียดเพิ่มเติม และส่งผลงานเข้าประกวดด้วยตนเองที่เว็บไซต์ http://eastnetu.buu.ac.th

ภายในวันที่ 25 มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๘ เวลา ๑๖.๓๐ น.